Đèn đường LED 100W Philips tại HKLED

1. Cấu tạo đèn LED

Tương tự với các loại đèn LED khác, đèn đường LED 100W Philips được cấu tạo từ 3 bộ phận chính:

  • Vỏ đèn LED: Chứa tất cả các linh kiện đèn LED. Có nhiệm vụ bảo vệ các linh kiện bên trong đèn. Vỏ đèn LED pha 100W buộc phải đạt tiêu chuẩn chống nước để đèn có thể làm việc ngoài trời.
  • Chip LED: Bộ phận phát ra ánh sáng. Thường sử dụng điện áp một chiều (DC). Chip LED từ các thương hiệu uy tín như Philips, Bridgelux, TF,…thường sẽ có tuổi thọ và hiệu suất phát sáng cao hơn.
  • Driver (Nguồn): Có nhiệm vụ chuyển đổi nguồn điện xoay chiều (AC) về dòng một chiều (DC) thích hợp cho chip LED sử dụng để phát sáng. Nên chọn driver của các thương hiệu như Philips, Done, Meanwell.

2. Yêu cầu đối với đèn đường LED 100W Philips

Với những ứng dụng thực tế như trên, một chiếc đèn LED pha 100W buộc phải đạt được những yêu cầu sau:

  • Tiêu chuẩn chống nước: Với điều kiện làm việc phần lớn là ở ngoài trời thì đèn LED pha 200W buộc phải đạt tiêu chuẩn chống bụi và nước IP65 trở lên.
  • Lượng sáng: Đèn buộc phải có khả năng cung cấp đủ lượng sáng. Lượng sáng tối thiểu nên có đối với đèn LED  là 22000lm.
  • Độ bền: Vị trí lắp đặt đèn thường ở rất cao. Việc tháo lắp đèn rất tốn thời gian và công suất. Vì vậy, chẳng ai muốn cứ một vài tháng lại phải lên thay đèn cả.
  • Khả năng tản nhiệt: Thường thì các loại đèn này sẽ phải làm việc liên tục trong nhiều giờ. Nếu đèn tản nhiệt không tốt thì tuổi thọ của linh kiện sẽ không được đảm bảo.
  • Tiết kiệm điện năng: Điều này thì có lẽ không chỉ đối với đèn mà mọi thiết bị điện đều cần có.

3. Các Mẫu Đèn đường LED 100W Philips

Trong số các loại đèn ngoài trời, mẫu đèn đường LED 100W Philips này có thể nói thuộc hàng cao cấp nhất, với thiết kế hiện đại, dễ dàng thay thế, sửa chữa, tháo lắp. Sản phẩm có công suất đa dạng từ 50W – 600W, mẫu đèn này gần như có thể đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng ngoài trời.

Mẫu đèn cao cấp với khả năng chống nước tuyệt vời trên từng Module. Tất cả các mối nối trên đèn đều sử dụng cầu đấu cũng có khả năng chống nước rất tốt. Toàn bộ linh kiện chống nước được cố định chắc chắn bên ngoài khiến cho chúng nó hiệu suất tản nhiệt cực tốt. Thêm vào đó với việc sử dụng Module khiến cho việc thay thế trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

+ Đèn Pha module Philips M1 chip SMD và COB

+ Đèn Pha module Philips M2 chip SMD và COB

+ Đèn Pha module Philips M3 chip SMD và COB

 

 

XEM THÊM: CÁC SẢN PHẨM ĐÈN LED TẠI HKLED

HKLED – SẢN XUẤT ĐÈN LED TẠI VIỆT NAM

HKLED là nhà sản xuất đèn cao áp LED đã có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng nhận sản xuất, gia công (OEM) cho rất nhiều các thương hiệu đèn LED khác.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhà xưởng với tổng diện tích lên tới 1000m2 luôn có sẵn đủ các loại linh kiện sản xuất đèn đường LED. Chúng tôi có thể sản xuất tùy biến đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp Yên Nghĩa, Số 938 Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.
Liên hệ: 0768.734.666 – 0779.734.666

 

Bình luận trên Facebook