Đèn led chiếu sáng công cộng

Trang bị đèn led chiếu sáng công cộng là điều cần thiết đối với các tỉnh thành phố. Bên cạnh đó đèn chiếu sáng cần phải đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, khả năng tiết kiệm và hiệu quả đầu tư.

1. Lưu ý khi chọn đèn chiếu sáng công cộng

Sử dụng đèn chiếu sáng là xu hướng tất yếu bởi những ưu điểm vượt trội mà đèn mang lại. Hiện nay, Việt Nam chưa có các tiêu chuẩn cụ thể và đầy đủ cho việc thiết kế, sản xuất đèn LED. Chất lượng đèn chưa được kiểm soát bằng các tiêu chuẩn cụ thể. Do vậy, khi đầu tư hệ thống chiếu sáng bằng công nghệ đèn LED cần lưu ý một số vấn đề sau:

  •  Đèn LED chiếu sáng công cộng được quảng các trên thị trường chủ yếu đánh vào tâm lý tiết kiệm điện so với đèn truyền thống. Tuy nhiên, hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED cũng cần phải được tính toán, lựa chọn loại đèn, công suất phù hợp cho từng loại đường được chiếu sáng đảm bảo các tiêu chuẩn hiện hành.
  • Trong bộ nguồn cấp cho đèn LED của một số hãng không có các mạch bảo vệ quá dòng, quá nhiệt, quá tải, không có chống sét lan truyền… Đây là các yếu tố hết sức quan trọng đối với các thiết bị sử dụng công nghệ điện tử.
  • Công nghệ đèn LED phát triển rất nhanh nên vòng đời một sản phẩm LED là rất ngắn. Do đó việc phụ thuộc vào một sản phẩm hoặc hệ thống bị lạc hậu sẽ vô hình tạo sự khó khăn cho khách hàng.

2. Các mẫu đèn led chiếu sáng công cộng

a. Mẫu đèn LED đường BRP374 300W

Đèn đường LED BRP 371

b. Mẫu đèn LED đường 300W BRP394

Đèn đường LED BRP 391

d. Các mẫu đèn đường LED 300W Module COB/SMD

Đèn đường LED module OEM philips m2 chip LED SMD 50W - Thương hiệu HKLED

Đèn đường LED OEM Philips 50W M1 chip LED module COB - Thương hiệu HKLED

e. Các mẫu đèn đường LED 300W M10, M12

Đèn đường LED OEM Philips M10 - 200W - Thương hiệu HKLEDĐèn đường LED OEM Philips M12 - 200W - Thương hiệu HKLED

3. Mua hàng tại xưởng sản xuất đèn LED

HKLED chúng tôi chuyên sản xuất đèn LED cao cấp. Với đặc thù là nhà sản xuất, chúng tôi có thể sản xuất các mẫu đèn cao áp LED theo yêu cầu của khách hàng. Tùy biến từ công suất, mẫu mã, Dimming tự động,…đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Việc bảo hành cũng sẽ dễ dàng hơn khi bạn làm việc trực tiếp với các đơn vị sản xuất như chúng tôi thay vì các bên thương mại trung gian. Chúng tôi cam kết bảo hành 3 năm cả cháy nổ, đổi mới linh kiện các sản phẩm gặp sự cố, hư hỏng phần điện.

Mức giá khi mua hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất cũng sẽ tốt hơn so với mua từ các bên thương mại trung gian.

Xem thêm: Lí do nên mua đèn trực tiếp từ xưởng sản xuất đèn LED

Nhà máy sản xuất đèn LED HKLED

Xem thêm: Các mẫu đèn nhà xưởng tại HKLED

HKLED – SẢN XUẤT ĐÈN LED TẠI VIỆT NAM
Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp Yên Nghĩa, Số 938 Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.
Liên hệ: 0779.734.666

Bình luận trên Facebook