Đèn pha 1000W tại HKLED

1. Yêu cầu đối với đèn đường LED 1000W

Với những ứng dụng thực tế như trên, một chiếc đèn LED pha 1000W buộc phải đạt được những yêu cầu sau:

  • Tiêu chuẩn chống nước: Với điều kiện làm việc phần lớn là ở ngoài trời thì đèn LED pha 1000W buộc phải đạt tiêu chuẩn chống bụi và nước IP65 trở lên.
  • Lượng sáng: Đèn buộc phải có khả năng cung cấp đủ lượng sáng. Lượng sáng tối thiểu nên có đối với đèn LED  là 22000lm.
  • Độ bền: Vị trí lắp đặt đèn thường ở rất cao. Việc tháo lắp đèn rất tốn thời gian và công suất. Vì vậy, chẳng ai muốn cứ một vài tháng lại phải lên thay đèn cả.
  • Khả năng tản nhiệt: Thường thì các loại đèn này sẽ phải làm việc liên tục trong nhiều giờ. Nếu đèn tản nhiệt không tốt thì tuổi thọ của linh kiện sẽ không được đảm bảo.
  • Tiết kiệm điện năng: Điều này thì có lẽ không chỉ đối với đèn mà mọi thiết bị điện đều cần có.

2. HKLED sản xuất đèn led 1000W chất lượng

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua được các mẫu đèn hắt tường ngoài trời ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, chất lượng của chúng thì không ai có thể đảm bảo được. Thậm chí, việc hỏng hóc do nước vào với một số bên bán đèn còn từ chối bảo hành.

HKLED chúng tôi là nhà sản xuất đèn LED tại Việt Nam. Với định hướng tập trung vào chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng đèn. Vì vậy, các mẫu đèn của chúng tôi được bảo hành lên tới 3 năm cả cháy nổ. Ngoài ra, các vấn đề hỏng hóc do nước vào chúng tôi cũng sẽ cam kết không từ chối bảo hành.

Mẫu đèn pha led 1000W:

đèn led san van dong 1000w

HKLED – SẢN XUẤT ĐÈN LED TẠI VIỆT NAM

HKLED là nhà sản xuất đèn cao áp LED đã có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng nhận sản xuất, gia công (OEM) cho rất nhiều các thương hiệu đèn LED khác.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhà xưởng với tổng diện tích lên tới 1000m2 luôn có sẵn đủ các loại linh kiện sản xuất đèn đường LED. Chúng tôi có thể sản xuất tùy biến đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp Yên Nghĩa, Số 938 Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.
Liên hệ: 0768.734.666 – 0779.734.666

Bình luận trên Facebook