Search
Close this search box.

Các mẫu đèn chiếu sáng đường phố tốt nhất 2021

Đèn chiếu sáng đường phố trong vài năm trở lại đây đã trở thành xu hướng chiếu sáng mới tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường. Các mẫu đèn đường LED cũng dần trở nên đa dạng hơn. Dưới đây, HKLED sẽ liệt kê các mẫu đèn đường tốt nhất 2021.

1. Đèn chiếu sáng đường phố hình lá/Đèn đường quạt

Đây là một trong số các mẫu đèn chiếu sáng đường phố phổ biến nhất. Giá thành rẻ, ngoại hình ổn, tản nhiệt tốt khiến mẫu đèn đèn chiếu sáng đường phố này xuất hiện khắp mọi nơi. Cũng vì đó mà mẫu đèn đường này xuất hiện những mẫu với vỏ đèn kém chất lượng, được bán với mức giá siêu rẻ.

Một mẹo nhỏ để phân biệt được mẫu nào chất lượng tốt, mẫu nào chất lượng kém đó là nhìn vào cân nặng của sản phẩm. Các mẫu đèn chất lượng cao thường sử dụng vỏ dày hơn nên sẽ nặng hơn. Vỏ đèn sẽ có tác động trực tiếp đến hiệu quả tản nhiệt của đèn. Các mẫu đèn vỏ mỏng, nhẹ sẽ khó có thể tản nhiệt được nhanh cho các linh kiện dẫn đến việc đèn cháy hỏng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Đèn đường LED hình quạt 200W - Thương hiệu HKLED

Tham khảo các mẫu đèn đường quạt tại đây.

2. Các mẫu đèn chiếu sáng đường phố BRP

Cũng là một trong các mẫu đèn chiếu sáng đường phố phổ biến nhất hiện nay. Đèn đường BRP có ngoại hình đẹp, hiện đại nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Ngoài ra đèn còn có khả năng tùy biến linh hoạt về công suất do sử dụng chip LED được thiết kế đặc biệt. HKLED đã nghiên cứu và thiết kế PCB Chip LED cho các mẫu đèn đường LED BRP để chúng có thể tương thích với nhiều loại driver khác nhau nhằm nâng cao chất lượng đồng thời giảm giá thành sản phẩm.

Đèn đường LED BRP 371Đèn đường LED BRP 372Đèn đường LED BRP 391Đèn đường LED BRP 392

 

 

 

 

 

3. 3. Các mẫu đèn chiếu sáng đường phố LED Module

Các mẫu đèn đường này có một kết cấu chung. Vỏ đèn là một bộ khung làm bằng hợp kim, tùy vào công suất mà sẽ gắn một lượng Module nhất định lên khung đèn. Các Module sẽ có 2 loại là SMD và COB, tùy vào nhu cầu mà sẽ lựa chọn loại thích hợp. Mỗi Module đã có luôn vây tản nhiệt gắn liền với mặt trước và chip LED, mang đến một hiệu quả tản nhiệt tuyệt vời. Bản thân mỗi module cũng đã đạt tiêu chuẩn cấp bảo vệ IP66, có thể làm việc thời gian dài ngoài trời mà không lo hỏng.

Các mẫu đèn chiếu sáng đường phố Module gồm có:

Đèn đường LED module OEM Philips M1 chip LED SMD 150W - Thương hiệu HKLEDĐèn đường LED OEM Philips M1 chip LED COB 150W - Thương hiệu HKLED

Đèn đường LED module OEM Philips M2 chip LED SMD 100W - Thương hiệu HKLEDĐèn đường LED module OEM Philips M2 chip LED COB 100W - thương hiệu HKLED

Đèn đường LED Module M3 200W

4. Các mẫu đèn LED chiếu sáng đường phố M11, M13, M14

Nhìn qua thì các mẫu đèn đường này có phần tương tự với các mẫu đèn đường Module. Tuy nhiên, cấu tạo của chúng khác nhau khá nhiều. Các mẫu đèn này chỉ có chip LED SMD. Vỏ đèn sẽ có sẵn các vị trí để gắn các chip LED lên.

Phần tản nhiệt liền thể với vị chí gắn chip LED nên hiệu suất tản nhiệt cũng rất tốt.

Đèn đường LED OEM Philips M11 - 300W - Thương hiệu HKLEDĐèn đường LED OEM Philips M13 SMD 300W - Thương hiệu HKLED

5. Các mẫu đèn đường M10, M12

Hai mẫu đèn chiếu sáng đường phố này thì có nét tương đồng với các mẫu đèn đường BRP. Tuy nhiên, 2 mẫu đèn này còn khá mới ở thị trường Việt Nam nên chưa được nhiều người biết tới.

Đèn đường LED OEM Philips M10 - 200W - Thương hiệu HKLEDĐèn đường LED OEM Philips M12 - 200W - Thương hiệu HKLED

6. Mua đèn đường LED ở đâu?

Các mẫu đèn đường LED hiện nay có thể dễ dàng tìm được ở các đại lý, cửa hàng đồ điện. Tuy nhiên, mua đèn đường LED trực tiếp từ xưởng sản xuất sẽ là lựa chọn tốt nhất. Vì sao ư? Hãy xem qua bài viết này.

HKLED là nhà sản xuất đèn chiếu sáng đường phố đã có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng nhận sản xuất, gia công (OEM) cho rất nhiều các thương hiệu đèn LED khác.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhà xưởng với tổng diện tích lên tới 1000m2 luôn có sẵn đủ các loại linh kiện sản xuất đèn đường LED. Chúng tôi có thể sản xuất tùy biến đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

HKLED – Sản xuất đèn LED tại Việt Nam

Địa chỉ xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp Yên Nghĩa, số 1045 đường Quang Trung, P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0768.734.666 – 0933.734.666 – 0966.734.666 – 0786.734.666

 

 

share this recipe:
Facebook
Twitter
Pinterest

Xem thêm

Khám phá Đèn Nhà Xưởng UFO 100W của HKLED: Sự Lựa Chọn Sáng Suốt Cho Nhà Máy Sản Xuất Việt Nam

Nhập khẩu nguyên liệu từ những nguồn hàng đầu thế giới và sử dụng công nghệ hiện đại, nhà máy sản xuất đèn LED HKLED đã tự hào mang đến thị trường sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng. Trong số các sản phẩm nổi bật của họ, Đèn Nhà Xưởng UFO 100W đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hãy cùng khám phá lý do tại sao đèn này trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Read More