Search
Close this search box.

Đèn Highbay – Đèn nhà xưởng chất lượng

1.  Đèn highbay là gì ?

Là loại đèn highbay có công suất cao được sản xuất với mục đích thay thế đèn nhà xưởng cao áp và được sử dụng trong những khu vực có không gian rộng và cao như: nhà xưởng sản xuất, nhà kho, nhà thi đấu,… Bên cạnh đó, nó còn được gọi với tên khác là bóng đèn cao áp dùng cho nhà xưởng. Để chiếu sáng theo ý muốn, đèn cần lắp thêm chao đèn bằng nhôm hoặc nhựa PMMA.

Với công suất >100w thường sử dụng cho khu nhà xưởng có trần cao; độ cao treo đèn >6 mét.

2. Ứng dụng của đèn highbay

a. Chiếu sáng nhà kho

Nhà kho là khu vực rộng lớn cần có độ chiếu sáng cao nên đèn Highbay là lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất. Việc sử dụng đèn không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn không cần phải thường xuyên sửa chữa trong quá trình sử dụng.

b. Chiếu sáng nhà thi đấu

Nhà thi đấu, sân vận động, phòng gym… cũng là những khu vực cần được cung cấp nguồn ánh sáng mạnh, cho nên sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu như sử dụng đèn này.

 

c. Chiếu sáng nhà xưởng

Với công suất cao cùng các thiết kế đặc biệt nên đèn led highbay là lựa chọn tối ưu dành cho các khu vực rộng lớn như nhà xưởng. Đặc biệt, đèn không tỏa ra lượng nhiệt lớn như những loại đèn có công suất cao khác, nên khi làm việc dưới ánh sáng này sẽ vô cùng dễ chịu và góp phần tăng năng suất lao động. Để đạt được hiệu quả chiếu sáng tối ưu và tiết kiệm nhất, người dùng có thể lựa chọn loại đèn sao cho thích hợp với diện tích của nhà xưởng mình.

 

3. Lợi ích

a. Quang thông hiệu dụng

Các loại đèn cao áp trong nhà xưởng truyền thống có quang thông hiệu dụng > 0.6. Trong khi đèn LED Highbay có quang thông hiệu dụng > 1. Vì vậy, có thể thấy, một đèn LED Highbay có công suất 100W. Có thể phát ra ánh sáng tương đương với đèn cao áp 250W. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến các nhà xưởng dần chuyển sang sử dụng đèn LED Highbay.

b. Khả năng duy trì quang

Đèn LED nhà xưởng sau thời gian sử dụng 6000 giờ đèn giảm tối đa 10% quang gần như không thay đổi.
Đèn cao áp nhà xưởng có tốc độ giảm quang nhanh, sau thời gian sử dụng 2000 giờ đèn giảm từ 15 đến 20% quang
Và ảnh hưởng tới đảm bảo cung cấp đủ độ sáng mặc dù đèn chưa hết tuổi thọ

c. Khả năng vân hành

Đèn LED treo nhà xưởng có thể sáng ngay khi vừa bật công tắc. Có thể bật tắt liên tục mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn. Trong khi đó, các loại đèn cao áp nhà xưởng sẽ nhấp nháy trước khi sáng. Gây hại nhiều đến thị lực. Ngoài ra, các thiết bị này cũng cần thời gian tự nguội 3-5 phút trước khi bật lại. Gây nhiều bất tiện trong quá trình vận hành nhà xưởng, nhà máy.

d. Tiết kiệm năng lượng hơn

Các thiết bị đèn LED Highbay không phát ra những tia UV độc hại cũng như các hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, rất thân thiện với môi trường.

e. Thân thiện với môi trường hơn

Được sản xuất bằng những công nghệ hiện đại. Đèn LED Highbay có thể tiết kiệm từ 50 đến 60% điện năng so với các loại đèn cao áp chiếu sáng nhà xưởng. Hạn chế sự tỏa nhiệt đến mức thấp nhất. Ưu điểm này giúp các nhà máy và nhà xưởng tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành mỗi tháng.
Đây cũng là nguyên nhân khiến các chủ doanh nghiệp quyết định lắp đặt đèn Highbay dù chi phí đầu vào rất đắt.

HKLED – SẢN XUẤT ĐÈN LED TẠI VIỆT NAM

HKLED là nhà sản xuất đèn cao áp LED đã có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng nhận sản xuất, gia công (OEM) cho rất nhiều các thương hiệu đèn LED khác.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhà xưởng với tổng diện tích lên tới 1000m2 luôn có sẵn đủ các loại linh kiện sản xuất đèn đường LED. Chúng tôi có thể sản xuất tùy biến đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp Yên Nghĩa, Số 938 Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.
Liên hệ: 0768.734.666 – 0779.734.666
Website: https://sanxuatden.com.vn
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/hkled
Shopee: https://shopee.vn/hkled04

share this recipe:
Facebook
Twitter
Pinterest

Xem thêm

Khám phá Đèn Nhà Xưởng UFO 100W của HKLED: Sự Lựa Chọn Sáng Suốt Cho Nhà Máy Sản Xuất Việt Nam

Nhập khẩu nguyên liệu từ những nguồn hàng đầu thế giới và sử dụng công nghệ hiện đại, nhà máy sản xuất đèn LED HKLED đã tự hào mang đến thị trường sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng. Trong số các sản phẩm nổi bật của họ, Đèn Nhà Xưởng UFO 100W đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hãy cùng khám phá lý do tại sao đèn này trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Read More