Search
Close this search box.

Đèn pha LED COB tại VIệt Nam

Một trong những phát triển gần đây nhất trong công nghệ đó là đèn pha LED COB. Để hiểu rõ hơn về loại đèn này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về nó.

I. Đèn pha LED COB

Là một loại đèn LED có chip COB viết tắt của “chip on board”. Đèn COB được cấu tạo từ nhiều chip LED nhỏ được gom lại cùng một bảng mạch đèn lớn với 2 tiếp điểm bất kể số lượng diode như thế nào, nhờ vậy mà độ dáng và cường độ ánh sáng luôn lớn hơn hẳn so với những chip thông thường.

Nhìn chung, cấu tạo của chip led COB chủ yếu gồm: bóng đèn led, bảng mạch in và keo tản nhiệt,…Vật liệu để làm board mạch đèn có thể là nhôm hoặc đồng hoặc gốm, điều này sẽ giúp đèn có khả năng tản nhiệt tốt. Công nghệ chip COB được ứng dụng để tạo ra nhiều sản phẩm đèn led COB khác nhau, đặc biệt là dòng đèn led công nghiệp.

II. Ưu điểm và nhược điểm của đèn pha LED COB

ƯU ĐIỂM

  • Khu vực phát sáng của đèn LED COB rộng.
  • Đèn pha LED COB chỉ sử dụng 1 mạch đơn với 2 mạch tiếp xúc để cung cấp năng lượng cho nhiều chip diode mà nó chứa.
  • Giảm nhiệt tạo ra từ chuỗi chip led
  • Chất nền gốm / nhôm của đèn LED COB cũng hoạt động như một phương tiện truyền nhiệt hiệu quả cao hơn khi được kết hợp với bộ tản nhiệt bên ngoài , giúp hạ thấp nhiệt độ đèn.
  • Vì mỗi chip led được gắn trực tiếp lên đế nên ít bị hỏng.
  • Mật độ ánh sáng cao
  • Độ xuyên thấu sâu hơn
  • Quang thổ tuyệt vời cho thực vật.

NHƯỢC ĐIỂM

Đèn pha LED COB có một nhược điểm là hạn chế màu sắc (xanh lam , xanh lá cây , hồng , đỏ , trắng mát , trắng trung tính và trắng ấm ).

III. Một số loại đèn pha led COB

Đèn đường hình quạt chip COB

Đèn đường OEM PHILIPS MẪU 1 – MOLDULE COB

Đèn đường OEM PHILIPS MẪU 1 - MOLDULE COB

Đèn đường OEM PHILIPS MẪU 2 – MOLDULE COB

Xem thêm: Các mẫu đèn Pha

HKLED – SẢN XUẤT ĐÈN LED TẠI VIỆT NAM

HKLED là nhà sản xuất đèn cao áp LED đã có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng nhận sản xuất, gia công (OEM) cho rất nhiều các thương hiệu đèn LED khác.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhà xưởng với tổng diện tích lên tới 1000m2 luôn có sẵn đủ các loại linh kiện sản xuất đèn đường LED. Chúng tôi có thể sản xuất tùy biến đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp Yên Nghĩa, Số 938 Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.
Liên hệ: 0779.734.666

 

 

share this recipe:
Facebook
Twitter
Pinterest

Xem thêm

Khám phá Đèn Nhà Xưởng UFO 100W của HKLED: Sự Lựa Chọn Sáng Suốt Cho Nhà Máy Sản Xuất Việt Nam

Nhập khẩu nguyên liệu từ những nguồn hàng đầu thế giới và sử dụng công nghệ hiện đại, nhà máy sản xuất đèn LED HKLED đã tự hào mang đến thị trường sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng. Trong số các sản phẩm nổi bật của họ, Đèn Nhà Xưởng UFO 100W đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hãy cùng khám phá lý do tại sao đèn này trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Read More