Đèn pha siêu sáng – Hàng Việt Nam chất lượng cao

Các sản phẩm đèn pha siêu sáng, được lắp ráp và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam bởi HKLED. Sản phẩm đã được khách hàng tin dùng trong suốt nhiều năm qua.

1. Thế nào là đèn pha siêu sáng

Không như nhiều người lầm tưởng, lượng sáng của 1 chiếc đèn không hoàn toàn được quyết định bởi công suất của đèn. Đương nhiên, công suất càng cao thì lượng sáng càng lớn. Tuy nhiên, với công suất bằng nhau, vẫn có những mẫu đèn cho lượng sáng vượt trội so với mẫu đèn khác. Vậy nguyên do của việc này là gì?

Câu trả lời nằm ở quang thông và hiệu suất chiếu sáng của đèn. Cùng công suất như nhau, đèn nào có hiệu suất chiếu sáng lớn hơn thì sẽ cho ra được lượng quang thông lớn hơn, có nghĩa là đèn càng sáng.

Xem thêm: Quang thông là gì?

Vậy như thế nào được gọi là đèn pha siêu sáng? Thực tế cũng không có định nghĩa chính xác cho khái niệm này. Tuy nhiên, những mẫu đèn có hiệu suất chiếu sáng từ 100lm/W trở lên đã có thể cho ra lượng quang thông lớn và có thể gọi là đèn pha siêu sáng.

2. Đèn pha siêu sáng thương hiệu HKLED

Đèn pha siêu sáng thương hiệu HKLED có hiệu suất chiếu sáng lên tới 120-140lm/W. Hiệu suất chiếu sáng này có thể nói là mức cao nhất mà các mẫu đèn LED trên thị trường Việt Nam hiện nay có khả năng đạt tới.

Đèn pha LED sân bóng đá, sân tennis 250W

Có thể đạt được hiệu suất chiếu sáng cao đến vậy là do đèn pha LED HKLED sử dụng các loại linh kiện chất lượng cao, được nhập khẩu từ các hãng sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực đèn LED như: Philips, Bridgelux,…

3. Đèn pha LED sản xuất tại Việt Nam

Đèn pha LED siêu sáng của HKLED được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam. Các linh kiện được nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ các giấy tờ để cấp cho các công trình, chủ đầu tư nếu có yêu cầu.

Với mục tiêu hướng đến những sản phẩm chất lượng, đèn LED của HKLED được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nhập linh kiện cho tới khi thành phẩm xuất xưởng. Các sản phẩm sau khi sản xuất xong đều được kiểm tra trong vòng 3 tiếng để đảm bảo đèn không có vấn đề gì rồi mới xuất xưởng giao cho khách hàng.

Ngoài ra, các mẫu đèn pha của HKLED đều được bảo hành lên tới 3 năm cả cháy nổ. Tất cả các lỗi phần điện đều được bảo hành. Với lợi thế sản xuất tại Việt Nam, việc bảo hành càng trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

HKLED – SẢN XUẤT ĐÈN LED TẠI VIỆT NAM

HKLED là nhà sản xuất đèn cao áp LED đã có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng nhận sản xuất, gia công (OEM) cho rất nhiều các thương hiệu đèn LED khác.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhà xưởng với tổng diện tích lên tới 1000m2 luôn có sẵn đủ các loại linh kiện sản xuất đèn đường LED. Chúng tôi có thể sản xuất tùy biến đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp Yên Nghĩa, Số 938 Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.
Liên hệ: 0768.734.666

Bình luận trên Facebook