Đèn hắt tường ngoài trời – Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian

Đèn hắt tường ngoài trời được thiết kế gắn vào tường để chiếu sáng dưới dạng ánh sáng hắt. Loại đèn này có cấu tạo chao đèn là thủy tinh mờ giúp làm giảm cường độ ánh sáng

I. Nên dùng đèn hắt tường ngoài trời khi nào ? 

Khi mới nghe tên thì nhiều người nghĩ rằng chúng chỉ dùng trong các ứng dụng chiếu hắt tường. Tuy nhiên nếu hiểu rõ tác dụng và nguyên tắc chiếu sáng bạn có thể ứng dụng chúng trong rất nhiều trường hợp. Dưới đây là một vài ví dụ để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về loại đèn này.

Dùng để chiếu sáng cổng và cột rào

Đèn hắt tường ngoài trời với đặc điểm chiếu sáng dạng tỏa bóng. Vì thế với các cột nhà phía dưới thì đa số khách hàng đều lựa chọn loại đèn này để chiếu sáng. Chứ ít ai dùng đèn rọi cột cho các cột cổng nhà hay cột hàng rào.

Dùng đèn hắt tường chiếu cây

Nếu nhà bạn có cây xanh trong khuôn viên vườn thì không nên bỏ qua các loại đèn hắt tường này. Vì chúng phát huy tác dụng cực hiệu quả trong việc chiếu cây đó.

den-hat-sang-chieu-cay

Đây là một trong những ứng dụng dùng đèn hắt tường để chiếu cây tuyệt vời nhất. Đối với những cây cảnh có dáng lạ, đẹp mắt mà lại được trồng cạnh tường thì bạn nên bố trí ngay những chiếu đèn hắt tường bên cạnh gốc cây. Sau đó điều chỉnh ánh sáng cho đèn chiếu vào cây và bóng đổ lên tường. Như vậy trông sẽ rất ấn tượng và đẹp mắt. Ngoài ra với những cây xanh đứng đơn lẻ bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng loại đèn này để chiếu sáng. Nếu biết cách bố trí một cách hiệu quả sẽ giúp sân vườn của bạn đẹp hơn rất nhiều vào ban đêm đó.

II. Mua đèn hắt tường ngoài trời ở đâu?

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua được các mẫu đèn hắt tường ngoài trời ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, chất lượng của chúng thì không ai có thể đảm bảo được. Thậm chí, việc hỏng hóc do nước vào với một số bên bán đèn còn từ chối bảo hành.

HKLED chúng tôi là nhà sản xuất đèn LED tại Việt Nam. Với định hướng tập trung vào chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng đèn. Vì vậy, các mẫu đèn của chúng tôi được bảo hành lên tới 3 năm cả cháy nổ. Ngoài ra, các vấn đề hỏng hóc do nước vào chúng tôi cũng sẽ cam kết không từ chối bảo hành.

HKLED – SẢN XUẤT ĐÈN LED TẠI VIỆT NAM

HKLED là nhà sản xuất đèn cao áp LED đã có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng nhận sản xuất, gia công (OEM) cho rất nhiều các thương hiệu đèn LED khác.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhà xưởng với tổng diện tích lên tới 1000m2 luôn có sẵn đủ các loại linh kiện sản xuất đèn đường LED. Chúng tôi có thể sản xuất tùy biến đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp Yên Nghĩa, Số 938 Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.
Liên hệ: 0768.734.666 – 0779.734.666

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook