Đèn nhà xưởng 150W chất lượng

1. Ưu điểm của đèn nhà xưởng 150W

 Khả năng duy trì quang của đèn nhà xưởng 150W

Đèn nhà xưởng  sau thời gian sử dụng 6000 giờ đèn giảm tối đa 10% quang gần như không thay đổi.
Đèn cao áp nhà xưởng có tốc độ giảm quang nhanh, sau thời gian sử dụng 2000 giờ đèn giảm từ 15 đến 20% quang
Và ảnh hưởng tới đảm bảo cung cấp đủ độ sáng mặc dù đèn chưa hết tuổi thọ

 Khả năng vân hành

Đèn LED treo nhà xưởng có thể sáng ngay khi vừa bật công tắc. Có thể bật tắt liên tục mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn. Trong khi đó, các loại đèn cao áp nhà xưởng sẽ nhấp nháy trước khi sáng. Gây hại nhiều đến thị lực. Ngoài ra, các thiết bị này cũng cần thời gian tự nguội 3-5 phút trước khi bật lại. Gây nhiều bất tiện trong quá trình vận hành nhà xưởng, nhà máy.

 Tiết kiệm năng lượng hơn

Các thiết bị đèn nhà xưởng 150W không phát ra những tia UV độc hại cũng như các hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, rất thân thiện với môi trường.

 Thân thiện với môi trường hơn

Được sản xuất bằng những công nghệ hiện đại. Đèn nhà xưởng 150W có thể tiết kiệm từ 50 đến 60% điện năng so với các loại đèn cao áp chiếu sáng nhà xưởng. Hạn chế sự tỏa nhiệt đến mức thấp nhất. Ưu điểm này giúp các nhà máy và nhà xưởng tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành mỗi tháng.

2. Những điều cần lưu ý khi lắp đèn nhà xưởng 150W

Được đánh giá là bền bỉ; tiết kiệm điện và có ánh sáng tốt; đèn led dùng cho nhà xưởng loại 150W đang rất được yêu thích. Tuy nhiên, để loại đèn này phát huy tối đa công dụng, bạn cần lưu ý:

Không lắp ở nới có nhiệt độ cao

Độ ẩm có thể khiến bóng đèn nhanh hỏng hơn. Hơn thế, hơi nước có thể khiến bóng đèn bị chập dẫn tới cháy nổ.

Xác định khoảng cách giữa các đèn

Để phát huy hiệu quả tối đa và ánh sáng thích hợp nhất khoảng cách giữa các bóng đèn phải đều nhau. Đồng thời, khoảng cách đó phải phù hợp với diện tích nhà xưởng của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn lắp đèn led nhà xưởng 

3. Mua đèn đường LED ở đâu?

Các mẫu đèn đường LED hiện nay có thể dễ dàng tìm được ở các đại lý, cửa hàng đồ điện. Tuy nhiên, mua đèn đường LED trực tiếp từ xưởng sản xuất sẽ là lựa chọn tốt nhất. Vì sao ư? Hãy xem qua bài viết này.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhà xưởng với tổng diện tích lên tới 1000m2 luôn có sẵn đủ các loại linh kiện sản xuất đèn đường LED. Chúng tôi có thể sản xuất tùy biến đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhà máy sản xuất đèn LED HKLED

HKLED – SẢN XUẤT ĐÈN LED TẠI VIỆT NAM

HKLED là nhà sản xuất đèn cao áp LED đã có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng nhận sản xuất, gia công (OEM) cho rất nhiều các thương hiệu đèn LED khác.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhà xưởng với tổng diện tích lên tới 1000m2 luôn có sẵn đủ các loại linh kiện sản xuất đèn đường LED. Chúng tôi có thể sản xuất tùy biến đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp Yên Nghĩa, Số 938 Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.
Liên hệ: 0768.734.666 – 0779.734.666

Bình luận trên Facebook