Search
Close this search box.

Đèn chiếu sáng đô thị – Ứng dụng và mục đích

Sự phát triển của kinh tế luôn gắn liền với việc Khoa học công nghệ phát triển. Một trong số đó là nền công nghiệp chiếu sáng đường phố. Đây là hoạt động giúp con người đảm bảo an toàn giao thông và để trang trí hoặc tạo biểu tượng cho một thành phố. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể tìm hiểu thêm được nhiều thông tin về đèn chiếu sáng đô thị.

1. Mục đích của đèn chiếu sáng đô thị

  • Đèn chiếu sáng đô thị không chỉ đảm bảo việc an toàn giao thông mà còn để đảm bảo quá trình sản xuất và sinh hoạt của người dân
  • Góp phần tăng giá trị thẩm mỹ, tạo ra những công trình chiếu sáng nghệ thuật cho cảnh quan đô thị

Chiếu sáng đô thị ngày càng trở nên quan trọng. Bởi các thành phố lớn cũng như các thành phố nhỏ  cũng đang đầu tư các công trình mang tính biểu tượng riêng cho địa phương mình.

2. Yêu cầu đối với đèn chiếu sáng đô thị 

Đèn chiếu sáng đô thị thường được dùng trong các khu vực: giao thông, công cộng, chiếu sáng biển quảng cáo hoặc các công trình của doanh nghiệp. Vậy nên nó cần phải :

  • Vừa tiết kiệm điện vừa an toàn và bảo vệ môi trường
  • Đáp ứng đủ cá yếu tố kỹ thuật đối với từng khu vực được chiếu sáng.
  • Tăng tính thẩm mĩ cho công trình hoặc khu vực
  • Tuân thủ đúng qui định được đề ra trong việc thiết k, xây dựng và đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.
  • Luôn bảo đảm cho hệ thống chiếu sáng đô thị hoạt động ổn định; đạt hiệu quả chiếu sáng cao cho người quản lí và sử dụng.

3. Mua đèn chiếu sáng đô thị ở đâu? 

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua được các mẫu đèn hắt tường ngoài trời ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, chất lượng của chúng thì không ai có thể đảm bảo được. Thậm chí, việc hỏng hóc do nước vào với một số bên bán đèn còn từ chối bảo hành.

HKLED chúng tôi là nhà sản xuất đèn LED tại Việt Nam. Với định hướng tập trung vào chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng đèn. Vì vậy, các mẫu đèn của chúng tôi được bảo hành lên tới 3 năm cả cháy nổ. Ngoài ra, các vấn đề hỏng hóc do nước vào chúng tôi cũng sẽ cam kết không từ chối bảo hành.

Nhà máy sản xuất đèn LED HKLED

HKLED – SẢN XUẤT ĐÈN LED TẠI VIỆT NAM

HKLED là nhà sản xuất đèn cao áp LED đã có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng nhận sản xuất, gia công (OEM) cho rất nhiều các thương hiệu đèn LED khác.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhà xưởng với tổng diện tích lên tới 1000m2 luôn có sẵn đủ các loại linh kiện sản xuất đèn đường LED. Chúng tôi có thể sản xuất tùy biến đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp Yên Nghĩa, Số 938 Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.
Liên hệ: 0768.734.666 – 0779.734.666
share this recipe:
Facebook
Twitter
Pinterest

Xem thêm

Khám phá Đèn Nhà Xưởng UFO 100W của HKLED: Sự Lựa Chọn Sáng Suốt Cho Nhà Máy Sản Xuất Việt Nam

Nhập khẩu nguyên liệu từ những nguồn hàng đầu thế giới và sử dụng công nghệ hiện đại, nhà máy sản xuất đèn LED HKLED đã tự hào mang đến thị trường sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng. Trong số các sản phẩm nổi bật của họ, Đèn Nhà Xưởng UFO 100W đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hãy cùng khám phá lý do tại sao đèn này trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Read More