Search
Close this search box.

Đèn LED cao áp chất lượng – Sản xuất tại Việt Nam

Đèn LED cao áp đang là mẫu đèn chiếu sáng đường phố tốt nhất hiện nay. Tốt nhất ở những điểm nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Đèn LED cao áp và những ưu điểm của nó

a. Khả năng tiết kiệm điện năng

Đèn cao áp LED tiết kiệm điện năng so với các mẫu đèn Metal, đèn huỳnh quang lên tới 50%. Để dễ hình dung thì một bóng đèn cao áp LED 100W có thể cho lượng sáng tương đương hoặc vượt trội so với các mẫu đèn truyền thống có công suất 200W.

b. An toàn cho người sử dụng

Các mẫu đèn truyền thống thường chứa một số chất như thủy ngân, natri,… Nếu không cẩn thận làm vỡ những loại đèn này có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người sử dụng.

Đèn LED cao áp hoàn toàn không chứa những chất này, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong bất kỳ trường hợp nào.

c. Bảo vệ môi trường

Thế giới hiện đang phải đối mặt với vấn đề nóng lên toàn cầu. Nguyên nhân chính của hiện tượng này đến từ lượng khí COthải ra môi trường. Theo nhiều nghiên cứu thì các thiết bị chiếu sáng chiếm 5% lượng khí thải COtrên toàn cầu. Việc sử dụng đèn LED có thể giảm 1,4 tỷ tấn COthải ra môi trường.

d. Tuổi thọ cao

Tuổi thọ của đèn LED lên tới 50.000 giờ sử dụng. Tuổi thọ cao đồng nghĩa với việc sẽ ít phải thay thế hơn, tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Các mẫu đèn truyền thống thường có mức giá rẻ hơn một chút so với đèn cao áp LED. Tuy nhiên tuổi thọ của chúng chỉ chừng 10.000 giờ chiếu sáng.

so sánh đèn đường led HKLED với đèn cao áp sodium

                                                        So sánh đèn đường led HKLED với đèn cao áp sodium

2. Giá đèn đường LED cao áp

Trước đây, mức giá các mẫu đèn cao áp LED thường có giá cao hơn khá nhiều so với các mẫu đèn truyền thống. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ chế tạo LED, mức giá của đèn cao áp LED hiện đang chỉ ngang ngửa với các mẫu đèn truyền thống.

Cùng với việc tiết kiệm điện năng cũng như tuổi thọ cao thì về lâu dài, việc đầu tư sử dụng đèn LED cao áp sẽ có hiệu quả kinh tế cao hơn nhiều.

Tham khảo báo giá đèn LED cao áp tại đây.

3. Công suất các mẫu đèn LED cao áp

Các mẫu đèn cao áp LED có dải công suất rất rộng, từ 30W tới 300W. Các mức công suất này có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về chiếu sáng đường phố.

Ngoài ra đèn cao áp LED còn có công nghệ Dimming tự động. Có nghĩa là đèn có thể cài đặt để tự động thay đổi công suất theo giờ. Ví dụ, với 1 đèn được bật từ 18 giờ tới 5 giờ sáng ngày hôm sau. Khoảng thời gian khi mới bật lúc 18 giờ trời chưa tối hẳn, có thể cài đặt đèn sử dụng khoảng 80% công suất là đủ. Sau đó, khoảng từ 20 giờ đến 0 giờ là khoảng thời gian có nhu cầu sử dụng đèn đường cao nhất nên đèn sẽ sử dụng 100% công suất. Sau đó trời sẽ sáng dần, cài đặt công suất đèn giảm dần cho đến khi tắt hẳn lúc 5 giờ sáng.

Sử dụng công nghệ Dimming tự động sẽ giúp sử dụng điện năng tối ưu hơn rất nhiều.

4. Mua hàng tại xưởng sản xuất đèn LED

HKLED chúng tôi chuyên sản xuất đèn LED cao cấp. Với đặc thù là nhà sản xuất, chúng tôi có thể sản xuất các mẫu đèn cao áp LED theo yêu cầu của khách hàng. Tùy biến từ công suất, mẫu mã, Dimming tự động,…đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Việc bảo hành cũng sẽ dễ dàng hơn khi bạn làm việc trực tiếp với các đơn vị sản xuất như chúng tôi thay vì các bên thương mại trung gian. Chúng tôi cam kết bảo hành 3 năm cả cháy nổ, đổi mới linh kiện các sản phẩm gặp sự cố, hư hỏng phần điện.

Mức giá khi mua hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất cũng sẽ tốt hơn so với mua từ các bên thương mại trung gian.

Xem thêm: Lí do nên mua đèn trực tiếp từ xưởng sản xuất đèn LED

HKLED là nhà sản xuất đèn đường LED đã có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng nhận sản xuất, gia công (OEM) cho rất nhiều các thương hiệu đèn LED khác.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhà xưởng với tổng diện tích lên tới 1000m2 luôn có sẵn đủ các loại linh kiện sản xuất đèn đường LED. Chúng tôi có thể sản xuất tùy biến đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

HKLED – Sản xuất đèn LED tại Việt Nam

Địa chỉ xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp Yên Nghĩa, số 1045 đường Quang Trung, P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0768.734.666 – 0933.734.666 – 0966.734.666 – 0786.734.666

share this recipe:
Facebook
Twitter
Pinterest

Xem thêm

Khám phá Đèn Nhà Xưởng UFO 100W của HKLED: Sự Lựa Chọn Sáng Suốt Cho Nhà Máy Sản Xuất Việt Nam

Nhập khẩu nguyên liệu từ những nguồn hàng đầu thế giới và sử dụng công nghệ hiện đại, nhà máy sản xuất đèn LED HKLED đã tự hào mang đến thị trường sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng. Trong số các sản phẩm nổi bật của họ, Đèn Nhà Xưởng UFO 100W đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hãy cùng khám phá lý do tại sao đèn này trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Read More