Mua đèn ngoài trời chống nước ở đâu chất lượng?

Nhu cầu sử dụng đèn ngoài trời hiện nay là rất lớn. Từ những loại đèn chiếu biển quảng cáo, chiếu sáng sân vườn hay những loại sử dụng để chiếu sáng sân thể thao ngoài trời,…đều cần có khả năng chống nước. Vậy mua đèn ngoài trời chống nước ở đâu và làm sao mua được đèn ngoài trời chống nước chất lượng?

1. Đèn ngoài trời chống nước là gì?

Để tìm hiểu được khái niệm đèn ngoài trời chống nước là gì, chúng ta cần tìm hiểu đến một loại thông số của đèn LED đó là chỉ số IP. Về chỉ số này thì chúng tôi đã có hẳn một bài viết chi tiết về nó, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Nói một cách ngắn gọn thì chỉ số IP dùng để thể hiện khả năng chống nước và bụi xâm nhập, và với những mẫu đèn ngoài trời chống nước thì chỉ số này bắt buộc phải đạt từ IP65 trở lên.

Đèn sân tennis 400W - đèn pha tròn HKLED

Khả năng chống nước của đèn phần lớn phụ thuộc vào vỏ đèn. Các mẫu đèn ngoài trời chống nước sử dụng vỏ đèn đều có các gioăng cao su chống nước ở tất cả các phần ghép vỏ đèn hay các khe hở để nối dây điện ra ngoài.

Tuy nhiên, có một số mẫu đèn linh kiện đều để hở bên ngoài đèn chứ không nằm bên trong vỏ đèn. Các mẫu đèn này bản thân chip LED hay Driver đều đã có khả năng chống nước. Thêm vào đó, các mối nối của đèn đều sử dụng cầu đấu cũng có khả năng chống nước.

Đèn sân tennis 400w - đèn pha module philips 400w HKLED

2. Mua đèn ngoài trời chống nước ở đâu?

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua được các mẫu đèn ngoài trời chống nước ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, chất lượng của chúng thì không ai có thể đảm bảo được. Thậm chí, việc hỏng hóc do nước vào với một số bên bán đèn còn từ chối bảo hành.

HKLED chúng tôi là nhà sản xuất đèn LED tại Việt Nam. Với định hướng tập trung vào chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng đèn. Vì vậy, các mẫu đèn của chúng tôi được bảo hành lên tới 3 năm cả cháy nổ. Ngoài ra, các vấn đề hỏng hóc do nước vào chúng tôi cũng sẽ cam kết không từ chối bảo hành.

HKLED - Nhà máy sản xuất đèn LED tại Việt Nam

Tham khảo các sản phẩm đèn ngoài trời chống nước tại đây.

HKLED – SẢN XUẤT ĐÈN LED TẠI VIỆT NAM

HKLED là nhà sản xuất đèn cao áp LED đã có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng nhận sản xuất, gia công (OEM) cho rất nhiều các thương hiệu đèn LED khác.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhà xưởng với tổng diện tích lên tới 1000m2 luôn có sẵn đủ các loại linh kiện sản xuất đèn đường LED. Chúng tôi có thể sản xuất tùy biến đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp Yên Nghĩa, Số 938 Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.
Liên hệ: 0768.734.666

Bình luận trên Facebook