Search
Close this search box.

Ứng dụng đèn đường LED, đèn cao áp LED

Ứng dụng của đèn đường LED chắc hẳn mọi người cũng không còn lạ lẫm gì nữa. Nhưng ứng dụng như thế nào cho phù hợp thì chưa chắc mọi người đều hiểu rõ.

1. Ứng dụng đèn đường trong chiếu sáng đại lộ, đường cao tốc.

Các đại lộ, đường cao tốc,… thường có mặt đường lớn, xe cộ di chuyển với tốc độ cao. Với những khu vực này thì nên sử dụng những mẫu đèn đường có công suất lớn, từ 150W trở lên. Những mẫu đèn đường với công suất lớn sẽ cung cấp đủ lượng sáng để người tham gia giao thông có thể quan sát mọi thứ, tránh được những sự cố đáng tiếc.

đường cao tốc sử dụng đèn đường hkled

2. Ứng dụng của đèn đường LED với các tuyến đường trong thành phố, khu dân cư

Những khu vực này có tính chất đặc thù: người tham gia giao thông nhiều, lại là khu dân cư có nhiều người sinh sống. Vì thế cần lựa chọn đèn sao cho vừa phục vụ tốt cho giao thông, vừa không ảnh hưởng cuộc sống người dân. Thường những khu vực này nên chọn các mẫu có công suất trung bình từ 50W-150W. Về ánh sáng thì nên lựa chọn ánh sáng vàng hoặc trung tính. Do ánh sáng trắng có thể gây ảnh hưởng đối với một số người nhạy cảm gây ra một số vấn đề như khó ngủ,…

Các mẫu đèn đường LED có một ưu điểm ứng dụng rất tốt cho các khu dân cư. Đó là khả năng hoàn màu rất tốt của những mẫu đèn đường này. Khả năng hoàn màu kết hợp tốt với các camera an ninh, cho hình ảnh chính xác hơn, tăng cường an ninh trong khu dân cư.

Đèn đường LED OEM Philips M13 SMD 100W - Thương hiệu HKLED

Các mẫu đèn đường LED có thể tham khảo thêm tại đây.

3. Ứng dụng của đèn LED đường với các khu vực nông thôn

Các khu vực nông thôn thường có đường nhỏ, hẹp. Nhu cầu đi lại của người dân vào buổi tối cũng không nhiều. Vì vậy với những khu vực này chỉ cần sử dụng các mẫu đèn công suất nhỏ như 30W, 50W, 80W hoặc 100W. Những mẫu đèn này cho lượng sáng vừa đủ với nhu cầu sử dụng. Đồng thời lượng điện tiêu thụ cũng được tiết kiệm.

Một công trình đèn đường sử dụng đèn đường HKLED

4. Địa chỉ mua đèn đường LED uy tín chất lượng

HKLED là nhà sản xuất đèn đường LED đã có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng nhận sản xuất, gia công (OEM) cho rất nhiều các thương hiệu đèn LED khác.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhà xưởng với tổng diện tích lên tới 1000m2 luôn có sẵn đủ các loại linh kiện sản xuất đèn đường LED. Chúng tôi có thể sản xuất tùy biến đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

HKLED – Sản xuất đèn LED tại Việt Nam

Địa chỉ xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp Yên Nghĩa, số 1045 đường Quang Trung, P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0768.734.666 – 0933.734.666 – 0966.734.666 – 0786.734.666

 

share this recipe:
Facebook
Twitter
Pinterest

Xem thêm

Khám phá Đèn Nhà Xưởng UFO 100W của HKLED: Sự Lựa Chọn Sáng Suốt Cho Nhà Máy Sản Xuất Việt Nam

Nhập khẩu nguyên liệu từ những nguồn hàng đầu thế giới và sử dụng công nghệ hiện đại, nhà máy sản xuất đèn LED HKLED đã tự hào mang đến thị trường sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng. Trong số các sản phẩm nổi bật của họ, Đèn Nhà Xưởng UFO 100W đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hãy cùng khám phá lý do tại sao đèn này trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Read More