Lí do nên mua trực tiếp từ xưởng sản xuất đèn LED đường phố?

Thị trường đèn LED những năm gần đây đang bùng nổ với tốc độ chóng mặt. Các loại đèn LED có thể dễ dàng mua được ở bất cứ đâu với đủ các loại mức giá đắt – rẻ khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng rất khó để có thể biết được những chiếc đèn LED đường này có chất lượng hay không, chế độ bảo hành có thực sự tốt như quảng cáo hay không,… Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn mua hàng tại các xưởng sản xuất đèn LED đường phố bởi những lí do sau:

1. Mua hàng tại xưởng sản xuất đèn LED đường phố sẽ có mức giá tốt nhất

Khi khách hàng mua hàng tại các cửa hàng, đại lý,…thì thường sẽ mua với mức giá cao hơn do sản phẩm đã có thêm những chi phí phát sinh như giá vận chuyển, marketing, thương mại,… Đâu có cửa hàng nào nhập về rồi bán hòa vốn đâu, đúng không ạ?

Trường hợp này sẽ không xảy ra nếu như khách hàng mua trực tiếp từ xưởng sản xuất đèn LED đường phố. Tại đây, khách hàng sẽ mua được sản phẩm với mức giá sản xuất mà không kèm theo những chi phí phát sinh.

xưởng sản xuất đèn HKLED

2. Chế độ bảo hành tại xưởng sản xuất đèn đường phố LED

Với các đại lý bán lẻ, thường thì việc bảo hành 1 sản phẩm sẽ khó có thể tự tiến hành được. Họ sẽ nhận hàng bảo hành rồi gửi về cho các nhà sản xuất. Việc này sẽ tốn thêm khá nhiều thời gian.

Thay vào đó, khi mua hàng tại xưởng sản xuất, nếu sản phẩm có vấn đề gì thì sẽ được bảo hành một cách nhanh chóng. Bớt được bước trung gian qua các đại lý bán lẻ.

Đèn đường LED OEM Philips M10 CHip LED SMD 100W

3. Xưởng sản xuất đèn LED đường phố có nhiều lựa chọn sản phẩm

Các xưởng sản xuất sẽ có nhiều mẫu sản phẩm. Từ vỏ đèn cho đến các linh kiện như chip LED, driver. Xưởng sản xuất cũng sẽ biết được mức độ tương thích của các linh kiện để cho ra được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo một số mẫu đèn đường phố LED tại đây.

4. Xưởng sản xuất đèn LED đường phố ở đâu uy tín, chất lượng

HKLED là nhà sản xuất đèn LED đường phố đã có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng nhận sản xuất, gia công (OEM) cho rất nhiều các thương hiệu đèn LED khác.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhà xưởng với tổng diện tích lên tới 1000m2 luôn có sẵn đủ các loại linh kiện sản xuất đèn đường phố LED. Chúng tôi có thể sản xuất tùy biến đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

HKLED – Sản xuất đèn LED tại Việt Nam

Địa chỉ xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp Yên Nghĩa, số 1045 đường Quang Trung, P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0768.734.666 – 0933.734.666 – 0966.734.666 – 0786.734.666

 

Bình luận trên Facebook