Đèn chiếu sáng nhà thi đấu và những điều bạn cần biết

Nhà thi đấu là một hình thức mới, dạng công trình được xây dựng để tập luyện, thi đấu các môn thể dục thể thao trong nhà. Một trong những nhân tố quan trọng trong việc chiếu sáng chính là đèn chiếu sáng nhà thi đấu.

1. Tầm quan trọng của việc lựa chọn đèn chiếu sáng nhà thi đấu

Nhà thi đấu đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các môn thi đấu như: bóng đá trong nhà, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn,….. Qui mô nhà thi đấu được phân theo các cấp quốc gia, thành phố, quận/huyện. Nhỏ hơn là các trung tâm thể dục thể thao hay nhà thi đấu nhỏ ở trường học,..

Mỗi không gian có được thiết kế theo hình dạng hoặc kích thước khác nhau. Nên đèn chiếu sáng nhà thi đấu cũng cần phải đa dạng để có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau.

den-chieu-sang-nha-thi-dau

2. Ưu điểm của đèn chiếu sáng nhà thi đấu

Tiết kiệm điện năng

Với hiệu suất chuyển đổi cao, đèn LED là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Sử dụng đèn LED nhà thi đấu có thể tiết kiệm tới 50% lượng điện năng tiêu thụ so với các loại đèn truyền thống như metal halide,…

Hạn chế chi phí bảo trì, thay thế

Thông thường đèn LED công nghiệp có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ, điều này giúp các doanh nghiệp hạn chế chi phí thay thế và bảo trì so với các loại đèn khác. Các loại đèn metal halide, sodium,…dần trở nên lỗi thời do tuổi thọ quá ngắn so với đèn LED, các doanh nghiệp phải liên tục thay thế hoặc bảo trì thường xuyên khiến công việc sản xuất bị đình trệ.

Chất lượng ánh sáng cao

Sử dụng chip LED chất lượng cao cho chỉ số hoàn màu (CRI) cao hơn so với các loại đèn truyền thống. Yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp tới công việc sản xuất do đèn LED sẽ giúp cho việc quan sát mọi thứ chính xác hơn về mặt màu sắc. Ánh sáng đèn LED là ánh sáng hiển thị tốt đối với thị giác con người khi nó cho độ rọi ổn định, không nhấp nháy. Sức khỏe người lao động sẽ được đảm bảo hơn.

Khả năng chống chịu tốt trong môi trường công nghiệp

Đèn LED có khả năng chống chịu tốt khi làm việc với môi trường bụi, ẩm trong thời gian dài. Do không có cấu tạo ống kính chân không như các đèn truyền thống nên đèn LED chiếu sáng nhà thi đấu có khả năng chịu rung động thường xuyên. Ngoài ra đèn LED công nghiệp có thể làm việc tốt trong môi trường nhiệt độ từ -40oC đến 60oC.

An toàn cháy nổ

Đèn nhà thi đấu có hệ thống tản nhiệt rất tốt giúp tản nhiệt nhanh trong thời gian ngắn. Điều này vừa đảm bảo tuổi thọ các linh kiện, vừa giảm nguy cơ gây cháy nổ trong nhà xưởng. Hiệu điện thế sử dụng cho đèn lại rất thấp nên khả năng cháy nổ do chập điện rất khó xảy ra, rất an toàn cho các xưởng sản xuất.

Xem thêm: Tham khảo thêm về đèn nhà xưởng – nhà thi đấu

3. Mua đèn chiếu sáng nhà thi đấu ở đâu?

Với lợi thế sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi như:

  • Cam kết về chất lượng, đổi mới các sản phẩm không đạt yêu cầu.
  • Được cập nhật liên tục về quy trình sản xuất đèn LED.
  • Tất cả các đèn điều được bảo hành 3 năm – đủ công suất.
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – mức giá cạnh tranh.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành nhanh gọn.
  • Vận chuyển giao hàng trong ngày.
HKLED – SẢN XUẤT ĐÈN LED TẠI VIỆT NAM

HKLED là nhà sản xuất đèn cao áp LED đã có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng nhận sản xuất, gia công (OEM) cho rất nhiều các thương hiệu đèn LED khác.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhà xưởng với tổng diện tích lên tới 1000m2 luôn có sẵn đủ các loại linh kiện sản xuất đèn đường LED. Chúng tôi có thể sản xuất tùy biến đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp Yên Nghĩa, Số 938 Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.
Liên hệ: 0768.734.666 – 0779.734.666

Bình luận trên Facebook